Đức Phanxicô xuất hiện trong một phim về gia đình

Thứ năm - 21/09/2017 04:43 1.409 0

Đức Phanxicô xuất hiện trong một phim về gia đình

Đức Phanxicô xuất hiện trong một phim về gia đình
Đức Phanxicô sẽ đóng trong phim “Bên kia mặt trời” (Beyond the Sun). Ý tưởng này đến từ ngài: Một cuốn phim để trẻ con hiểu sứ điệp của Chúa Giêsu.
“Lần đầu tiên” trong lịch sử phim ảnh và trong lịch sử Giáo hội công giáo: Đức Phanxicô đóng phim về gia đình “Beyond the Sun” của hãng Ambi Pictures. Hãng phim vừa loan báo tin này. Ý tưởng làm phim là do Đức Phanxicô đề nghị, ngài xin các điện ảnh gia làm một phim cho trẻ em để các em hiểu về Chúa. Tiền lời sẽ đóng vào hai hiệp hội từ thiện – El Almendro và Los Hogares de Cristo (ở Argentina), các tổ chức này giúp các trẻ em kém may mắn và người lớn gặp khó khăn.
 
Đức Phanxicô xuất hiện trong một phim về gia đình
Đức Phanxicô và ông Graciela Rodriguez

“Beyond the Sun” là câu chuyện “của các gia đình và con cái của nhiều nền văn hóa khác nhau noi gương các thánh tông đồ để đi tìm Chúa Giêsu trong thế giới chung quanh họ.”

Andrea Iervolino và Monika Bacardi, đồng sáng lập hãng phim Ambi Pictures sẽ tài trợ và sản xuất phim. Các nhà đồng sản xuất là Graciela Rodriguez và Gabriel Leybu. Đức ông Eduardo Garcia sẽ cố vấn cho Đức Phanxicô trong phim “Beyond the Sun”.

Ông Andrea Iervolino cho biết, “Niềm hăng say và lòng biết ơn của chúng tôi đối với Đức Phanxicô thì không có chữ nào có thể nói lên được. Đây không phải là một phim cho chúng tôi, nhưng là một sứ điệp, và ai hơn chính Đức Phanxicô để diễn tả một sứ điệp xã hội và thiêng liêng quan trọng như thế này. Cuốn phim sẽ cung cấp dữ liệu căn bản để hỗ trợ các việc làm chính đáng và chúng tôi rất xem trọng việc này. Chúng tôi vinh dự được hợp tác với Vatican để làm phim này.”

 
a
Đức Phanxicô và bà Monika Bacardi

Còn về phần bà Monika Bacardi, bà cho biết, “thật là một vinh hạnh cho Andrea Iervolino và tôi có dịp làm việc với Đức Phanxicô để biết sứ điệp của ngài qua cuốn phim này. Có những phương tiện sáng tạo để giúp cho những người đang thiếu thốn trên thế giới, và chúng tôi hy vọng cuốn phim sẽ làm được vậy. Chúng tôi cám ơn Đức Phanxicô đã cho phép làm phim và dùng hình ảnh của ngài trong cuốn phim chúng tôi”.

Dự trù cuốn phim sẽ quay ở Ý vào đầu năm 2016. Hãng Ambi sẽ phát hành trên toàn thế giới. 

Nguồn tin: Phanxico:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây