Khi tình yêu của một bà mẹ làm phép lạ

Thứ bảy - 04/03/2017 23:15 1.125 0

Khi tình yêu của một bà mẹ làm phép lạ

Khi tình yêu của một bà mẹ làm phép lạ
Các bác sĩ không thể tin vào mắt mình. Khi chồng của cô đặt đứa con trai ba tháng của họ lên thân thể không còn sự sống của mẹ… thì tim của bà mẹ bắt đầu đập lại!

Đây là câu chuyện cảm động ở Aylesbury, nước Anh. Holli Cheung, 36 tuổi, trở về với cuộc sống một cách kỳ lạ… chính các bác sĩ còn nói, đây đúng là phép lạ. Bị nhiễm một siêu vi khuẩn cực hiếm và phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch ở Birmingham, tim của bà mẹ trẻ ngưng đập. Trong vòng 45 phút, các bác sĩ cố gắng hồi sinh, nhưng không thành công. Tuyệt vọng, nhân viên y tế bắt đầu nghĩ đến việc báo cho gia đình biết khả năng sẽ có thể để Holli lên danh sách chờ ghép tim.
 


Con trai nằm trên mình mẹ, tim của bà mẹ tự đập trở lại

Mất tinh thần trước tình trạng này, Jason, chồng của Holli và là cha bé trai Jordan ba tháng của họ xin để con trai của họ vuốt ve mẹ nó. Anh đặt đứa bé lên giường gần mẹ. Ngay lập tức, đứa bé ủ vào lòng mẹ. Một vài phút sau, bác sĩ kinh ngạc thấy quả tim của bà mẹ bắt đầu tự đập trở lại.

Đối với nhân viên y khoa, đây đúng là phép lạ

Một thời gian ngắn sau phép lạ này, Holli về nhà và trở lại đời sống bình thường, cô đi làm lại trong ngành kinh tế. Cô nói với nhật báo Dailymail: “Con tôi đã cứu tôi. Tôi không nghi ngờ gì về điểm này. Tôi nghĩ, bằng cách này cách khác, Jordan đã làm cho quả tim tôi thức dậy. Tôi không nhớ gì về chuyện đã xảy ra đêm hôm đó. Tất cả những gì tôi còn nhớ, là sáng hôm sau khi tôi gặp các bác sĩ, các y tá, ai cũng trố mắt nhìn khi thấy tim của tôi đập trở lại”.
 


Cô nói thêm: “Tôi không biết đây thật sự có phải phép lạ, nhưng các cô y tá thì cho rằng đây đúng là phép lạ. Có người còn nghĩ, chỉ có sức mạnh tình yêu của người mẹ mới mang tôi về với sự sống. Có điều tôi chắc chắn, Jordan là lý do duy nhất để tôi bình phục”. Nếu bây giờ Holli đã thoát được nguy hiểm, nhưng quả tim của bà vẫn là một cơ quan phải được săn sóc cẩn thận. Holli có thể tự hào nói mình mang sự sống đến cho con mình, thì Jordan cũng có thể nói, mình đã đem sự sống lại cho mẹ mình!

Marta An Nguyễn chuyển dịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây