TGP.HÀ NỘI: Giáo xứ Xuy Xá mừng lễ thánh quan thầy và 48 em nhận lãnh bí tích Thêm Sức

Thứ bảy - 01/10/2016 07:30 814 0

TGP.HÀ NỘI: Giáo xứ Xuy Xá mừng lễ thánh quan thầy và 48 em nhận lãnh bí tích Thêm Sức

TGP.HÀ NỘI: Giáo xứ Xuy Xá mừng lễ thánh quan thầy và 48 em nhận lãnh bí tích Thêm Sức
TGP.HÀ NỘI: Giáo xứ Xuy Xá mừng lễ thánh quan thầy và 48 em nhận lãnh bí tích Thêm Sức Hiệp cùng với Giáo Hội hoàn vũ mừng lễ kính Tổng Lãnh Thiên Thần, thứ năm ngày 29 tháng 09 năm 2016, giáo xứ Xuy Xá mừng lễ Thánh Mi-ca-e quan thầy.

HaNoi-XuyXa-01.jpg

 

7h30 sáng cha Fx Nguyễn Văn Xuân, giám quản xứ Xuy Xá cùng cộng đoàn giáo xứ cung nghinh kiệu Thánh Quan Thầy chung quanh làng.

 

Niềm vui nối tiếp niềm vui nhân ngày mừng lễ quan thầy của giáo xứ, Đức Hồng Y Phêrô đã về thăm mục vụ và ban bí tich thêm sức cho các em. Năm nay giáo xứ Xuy Xá có 48 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức, trong đó có 17 em nữ, 31 em nam.

 

9h30 Thánh Lễ Mừng lễ kính thánh quan thầy và ban bí tích thêm sức cho các em. Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn chủ sự thánh lễ, cùng đồng tế với Ngài có cha giám quản Fx. Nguyễn Văn Xuân, quý cha trong và ngoài giáo hạt, quý thầy phó tế, quý sơ cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

 

Trong phần chia sẻ lời Chúa, Đức Hồng Y đã nói về ý nghĩa của ngày lễ Thánh Mi-ca-e quan thầy. Đặc biệt hơn, Đức Hồng Y Phêrô đã nhấn mạnh đến vai trò của Chúa Thánh Thần trong ngày các em được lãnh nhận Hồng Ân Thêm Sức.

 

Sau thánh lễ, một vị đại diện cộng đoàn giáo xứ, đại diện các em và các bậc phụ huynh có đôi lời cám ơn Đức Hồng Y, quý cha, quý thầy phó tế, quý sơ và toàn thể cộng đoàn.

 

HaNoi-XuyXa-03.jpg

HaNoi-XuyXa-02.jpg

Xem thêm hình tại đây

 

(Maria Thanh Tuyền, WGP.Phú Cường 30.09.2016)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây