Trung Thu - Một Nữ Tu "Chết Thay" Cho Hai Em Học Sinh!

Thứ năm - 05/10/2017 10:55 27.721 0

Trung Thu - Một Nữ Tu "Chết Thay" Cho Hai Em Học Sinh!

Trung Thu - Một Nữ Tu "Chết Thay" Cho Hai Em Học Sinh!
Trên đường đi mua bánh về để tổ chức Trung thu cho các em, Sơ Anna Trần Thị Phượng bị xe bồn đâm tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h20’ sáng 4/10, tại ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 1A đường tránh Vinh với đường liên xã thuộc địa bàn xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc).
 

a

Vào thời gian trên chiếc xe bồn Đức Hòe (TX Thái Hòa) từ Thái Hòa đi theo Quốc lộ 1A theo đường tránh TP Vinh xuống Bến Thủy (TP Vinh) để lấy xăng dầu.

Khi đi đến ngã tư giao nhau nói trên, tài xế xe bồn gặp hai học sinh đi xe đạp điện băng qua đường suýt đâm vào xe mình.

Quá bất ngờ, tài xế xe bồn đánh lái. Cú đánh lái tránh được hai học sinh, nhưng xe lại lao sang làn đường ngược chiều và đâm trực diện vào nữ tu Anna Trần Thị Phượng đang đi xe máy. Cú đâm mạnh khiến nữ tu Phượng gãy nát chân tay, chấn thương nặng phần đầu…xe máy văng xuống mép ruộng.
 

a
a
a


Ngay sau đó, chị Phượng được mọi người đưa vào BVHNĐK Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, đến 17 h thì tử vong do chấn thương quá nặng.

Được biết, nữ tu Anna Trần Thị Phượng - Dòng mến Thánh giá Vinh - sáng 4/10 đi mua bánh Trung thu về tổ chức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì bị tại nạn.

MỘT VẦNG TRĂNG ĐÃ TẮT, MỘT TRUNG THU KHÔNG TRÒN! ĐÓ CŨNG LÀ LỜI NHẮC ĐẮT GIÁ CHO CÁC BẠN HỌC SINH KHI THAM GIA GIAO THÔNG!

Nguồn Facebook

 

Sơ Anna Trần Thị Phượng - Dòng Mến Thánh Giá Vinh đã qua đời sau tai nạn giao thông
a
a
a
a

 

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây