Tết về, Tết về!

Chủ nhật - 22/01/2017 08:40 734 0

Tết về, Tết về!

Tết về, Tết về!
Chúng con đã đứng sắp hàng chờ mừng tuổi Đức Phanxicô và chờ được nhận… lì xì!

Chúng con kính chúc Đức Phanxicô năm mới luôn sức khỏe, sức khỏe và sức khỏe nhiều hơn nữa! Còn phần lì xì chúng con đã nhận quá nhiều qua lời cầu nguyện, qua lời nhắn nhủ, qua lời khuyên bảo của cha, chúng con nguyện ngày càng theo gương cha, sống xứng đáng là người con được Chúa yêu thương, được cha dạy bảo.

Nhân đây trang Theo bước chân Phanxicô chúng tôi xin hết lòng cám ơn quý độc giả đã nhiệt tình ủng hộ trong năm qua, chúng tôi không thể nào đáp lại được tấm lòng của quý độc giả, với sức lực cũng như thời gian có hạn, chúng tôi chỉ biết hết lòng tri ân quý độc giả và xin quý độc giả lượng thứ cho các sai sót trong khi làm việc.

Tết đến rồi, tết đến rồi, kính chúc quý độc giả Năm Đinh Dậu luôn được sức khỏe, luôn được bình an, Lời Chúa luôn đến dồi dào! 

Hình: “Bao lì xì”  Đức Phanxicô cầm trên tay là vé miễn phí vào dự các buổi tiếp kiến chung. Trong buổi tiếp kiến chung ngày 11 tháng 1-2017, Đức Phanxicô nhắc vé vào dự buổi tiếp kiến là miễn phí. Ai bắt anh chị em trả tiền là người ‘phạm luật’, ở đây, anh chị em vào miễn phí để nói chuyện với giáo hoàng.

Giuse Nguyễn Tùng Lâm, Marta An Nguyễn, J.B. Thái Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây