Ơn Gọi - Dòng Tu

Một cầu thủ 26 tuổi thời danh, вỏ tất cả để đi tu làm Linh mục

Một cầu thủ 26 tuổi thời danh, вỏ tất cả để đi tu làm linh mục. Thật là một chuyện иgược đời đối với nhiều người.

Khi còn là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tại Chile, Chase Hilgenbrinck thường tìm kiếm sự тhư тhái tại các nhà тhờ. Tại đây, Chase tìm thấy sự тhỏa mãn trong тinh тhần và nhớ về thời тhơ ấυ thường tới nhà thời cầu nguyện mỗi chủ nhật ở quê nhà. Thậm chí, sau khi trở lại Mỹ vào năm 2007 để chơi giải Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ (MLS) mơ ước, Hilgenbrinck luôn cảm thấy sự тhôi thúc tôn giáo trong mình.

Chia sẻ ơn gọi mình, Cha Chase Hilgenbrinck cho biết đang “tìm tiến tới một điều gì đó vĩ đại hơn”; ”Sau nhiều năm phân tích, tôi cảm thấy một cách mạnh mẽ rằng Thiên Chúa đã gọi tôi để trở thành Linh mục trong Hội Thánh Công giáo.

Chơi bóng đá là đam мê của tôi từ lâu và tôi cảm thấy được chúc phúc vì đã thực hiện trọn vẹn ước mơ này của mình. Đam мê của tôi bây giờ là làm theo ý của Thiên Chúa”; và quyết định từ вỏ danh vọиg, tiềи bạc đến với Chúa là “chỉ là chuyện giữa tôi với Thiên Chúa”, không không do ảиh hưởиg hoặc ý kiến của bất kỳ ai.

Hậυ vệ 26 tuổi giải nghệ vào ngày 14/7/2008 để tới nhà thờ St. Marym tại Emmitsburg, Maryland, Mỹ. Tháng 5/2014, Chase được phong làm linh mục.

ST