Giáo Hội Việt Nam

SIÊU THỊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN – SIÊU THỊ 0 ĐỒNG

Thưa mọi người, sáng nay, 26.07, khi Sài Gòn bước vào giai đoạn giãn cách xã hội chặt chẽ hơn, chúng con lại có vinh dự tham gia là những người khách đầu tiên của “Siêu thị 0 đồng” với sự chung tay của Giáo Hội Công Giáo tại phường 19, quận Tân Phú.

“Siêu thị 0 đồng” này được xây dựng từ tấm lòng của tất cả các nhà hảo tâm của các xứ đã theo lời kêu gọi của Đức Tổng giám mục mà đóng góp. Theo đó, 1.000 gia đình khó khăn, bao gồm cả những người dân ở xóm trọ, người lang thang cơ nhỡ ở khu vực Tân Phú sẽ được phát “phiếu mua hàng” trị giá 400.000 đồng. Họ sẽ cùng đến trường THCS Phan Bội Châu. Số 35 Độc Lập, P.Tân Thành, Tân Phú để tự chọn và mua sắm các vật phẩm thiết yếu cho gia đình mình từ rất rất nhiều vật phẩm mà ban tổ chức đã trưng bày sạch đẹp, ngăn nắp và đặc biệt là đảm bảo an toàn mùa dịch.

“Siêu thị của lòng biết ơn” sẽ mở cửa trong suốt tuần này, từ 7g sáng đến 5g chiều. Và đây là điểm đầu tiên trong hành trình chúng ta sẽ mở thêm 10 siêu thị nữa để mang tấm lòng của người dân bốn phương tặng cho bà con vất vả vì Covid ở Sài Gòn.

Ảnh chụp vội sáng nay khi cha Vũ, chánh văn phòng Hội đồng Giám mục ghé đến siêu thị 0 đồng ạ.